Bài học cho học viên

    Các lớp tiếng anh cơ bản
    Các lớp tiếng anh trung cấp
    Các lớp tiếng anh cao cấp
    Lớp tiếng anh tổng hợp
   Tiếng Anh Luyện Thi
    Luyện Thi TOEIC
    Luyện Thi IELTS
    Luyện Thi TOEFL iBT
   Những thông tin khác
    Lịch khai giảng NEW
    Địa điểm học - Điện thoại
    Thông tin giáo viên
    Phòng truyền thống
   Nội dung khác trên Website
    Trao đổi - hỏi đáp
    Đăng ký kiểm tra
    Hướng dẫn đăng ký kiểm tra
    Thư viện sách - Ebook

WAYSTOENGLISH TOEIC LIBRARY
Audio sách TOMATO TOEIC COMPACT 34
Audio sách Rainbow Toeic
Audio sách Mozilge - Actual Tests 3-4
Audio sách Mozilge - Actual Tests 1-2
Audio sách Longman Real Toeic Acturally Tests
Audio sách Economy TOEIC LC 1000
Audio sách Developing skills for the TOEIC Tests
Audio sách Campus TOEIC
Audio sách Big Step TOEIC 3
Audio sách Big Step TOEIC 2
Audio sách Big Step TOEIC 1
Audio sách Toeic Analyst
Audio sách Jim's TOEIC 1000 LC Questions
Audio của sách TOEIC - Starter (New Format)
Audio của sách Longman Preparation series for the Toeic Test
Audio của sách How to prepare for the Toeic Bridge Test
Audio của sách Builiding skills for the TOEIC Tests
Audio của sách Cracking the Toeic
Audio của sách 30 days to the Toeic tests
Ebook - for you
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một ; sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi.
Bác Hồ
Page WTE vừa được lập tháng 8.2.2013 để các bạn có thể trao đổi thông tin trực tiếp với chúng tôi.

Tin tức » Thông báo chung 18.01.2019 08:44
Hướng dẫn chọn lớp học tại Waystoenglish theo trình độ của bạn.
Waystoenglish - Tiếng Anh | Lớp học Tiếng Anh | Luyện Thi | TOEIC | IELTS
Xem hình
Để giúp các bạn hiểu hơn về hệ thống lớp học của Waystoenglish đồng thời tránh lãng phí thời gian đi kiểm tra của học viên vào một lớp quá với trình độ của mình. Waystoenglish xin đăng thông tin về nội dung hệ thống lớp học tại đây.
Chúng tôi hi vọng với hướng dẫn này, các bạn sẽ tìm được lớp học phù hợp với mục tiêu và trình độ hiện tại của các bạn.


HƯỚNG DẪN CHỌN LỚP HỌC TẠI WAYSTOENGLISH


Để nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời giúp học viên nhận định được trình độ và mục tiêu học của mình, tránh tình trạng học viên thi đầu vào không đạt yêu cầu mặc dù đã học qua một số lớp ở các trung tâm khác có tên gọi tương tự như các lớp ở Waystoenglish, từ tháng 7 năm 2012, Waystoenglish củng cố và cải thiện hệ thống chương trình học, giáo trình và cơ sở dữ liệu cho việc giảng dạy đồng thời thiết lập các bài kiểm tra trình độ sơ bộ trực tuyến trên Website.

Hệ thống lớp học và tên lớp học cũng có sự thay đổi để phù hợp với cấp độ của lớp và dễ hiểu hơn cho học viên. Hiện tại chúng tôi có 3 hệ thống lớp, bao gồm:

1.Tiếng Anh cơ sở (Waystoenglish General English) được đặt tên theo 3 cấp độ: Basic, PreIntermediate và Intermediate, viết tắt lần lượt là: WTE Basic, WTE PreInter và WTE Inter.
2.Tiếng Anh cho người đi làm (Waystoenglish Special) gồm 2 cấp độ, bắt đầu từ PreIntermediate, viết tắt là WTE Special 1 và WTE Special 2.
3.Tiếng Anh luyện thi (Waystoenglish Exam preparation) gồm các lớp học luyện thi IELTS và TOEIC, phân theo thứ tự từ thấp lên cao: TOEIC Bridge, TOEIC 1, TOEIC 2, Pre-IELTS, IELTS

CÁC LỚP THUỘC 3 HỆ THỐNG BAO GỒM

I.WAYSTOENGLISH GENERAL ENGLISH (Tiếng Anh cơ sở)

1-1.WTE Basic 1: tên gọi cũ là Beginner A
Lớp dạy chủ yếu ngữ pháp, từ vựng, nghe nói ở trình độ beginner đến mid-elementary.
Dành cho đối tượng học viên mới biết sơ bộ về tiếng anh và rất ngần ngại sử dụng trong việc nghe nói. Lớp học sẽ giúp các bạn bắt đầu từ đầu một cách có hệ thống và giúp các bạn tiếp cận với việc nghe nói ở trình độ Elementary.

1-2.WTE Basic 2: tên gọi cũ là Beginner B.
Lớp dạy tập trung vào ngữ pháp, từ vựng, nghe nói, ngữ âm cơ sở từ trình độ elementary đến preInter, là lớp nâng cao hơn của Basic 1.
Dành cho đối tượng học viên đã biết tiếng Anh sơ cấp, có thể dùng các thì cơ bản một cách thành thạo, có thể hình thành câu đơn trong việc nghe nói một cách tự nhiên, tối thiểu đã có vốn từ khoảng 200 từ liên quan đến các hoạt động thực tế gần gũi nhất của cuộc sống.

1-3.WTE Basic 3: tên gọi cũ là Nghe nói Beginner
Lớp chỉ dạy hai kĩ năng nghe và nói, nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của học viên đã qua trình độ Basic 2, giúp học viên bắt đầu thoải mái dần với việc phải liên tục sử dụng tiếng anh.

1-4.WTE Basic 4: tên gọi cũ là Focus on Speaking
Lớp chỉ dạy kĩ năng nói, nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của học viên đã qua trình độ Basic 2, giúp học viên bắt đầu thoải mái dần với việc phải liên tục sử dụng tiếng anh.

1-5.WTE Basic 5: đọc viết cơ bản
Lớp nhằm mục đích giúp học sinh tiếp cận kĩ năng viết và đọc cực kì cơ bản, luyện tập và củng cố từ vựng đã học trong các lớp Basic 1 và 2, tận dụng các cấu trúc đã có để làm quen với việc viết những loại bài phổ biến và đơn giản nhất trong cuộc sống

2-1.WTE PreInter 1: Tên gọi cũ là lớp Ngữ pháp từ vựng (cơ bản).
Lớp học tập trung vào Ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm trên cơ sở 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết căn bản. Lớp này đặt nền tảng cơ sở cho việc sử dụng tiếng anh như một ngôn ngữ thứ 2 và hỗ trợ hiệu quả cho các bạn có định hướng luyện thi TOEIC hoặc IELTS hoặc muốn nâng cao kiến thức nền tảng để học viết, dịch hay nghe nói với dữ liệu audio và video news.

2-2.WTE PreInter 2: tên gọi cũ là lớp Nghe nói PreInter.
Với định hướng giao tiếp, lớp nhằm mục đích phát triển khả năng nghe nói và phát âm cho các bạn đã đạt trình độ PreIntermediate, đã qua lớp Basic 3 (nghe-nói trình độ Elementary)  hoặc có trình độ tương tự.
Chương trình học kết hợp ngữ âm và nghe nói với các tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống.

2-3.WTE PreInter 3: General writing
Với 16 buổi học, lớp phát triển kĩ năng viết từ loại hình câu, đoạn cho đến bài viết với cả hai mục đích, viết cho cuộc sống (informal writing) và viết cho công việc/học tập (formal writing), đem lại cái nhìn tổng quan nhất cho học viết về kĩ năng viết ở trình độ từ PreInter đến Inter.

2-4.WTE PreInter 4: Business writing
12 buổi học với 24 chủ điểm viết cho công việc, bảo đảm cho việc đi làm, xin việc, giao tiếp với đối tác, viết báo cáo định kỳ trôi chảy, rõ ràng, lớp nhằm mục tiêu phát triển kĩ năng viết cho người đi làm.

3-1.WTE Inter 1: Tên gọi cũ là lớp Ngữ pháp từ vựng Trung Cấp.
Lớp học tập trung vào Ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm trên cơ sở 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết ở trình độ Inter. Lớp hỗ trợ hiệu quả cho các bạn có định hướng luyện thi TOEIC hoặc IELTS.

3-2.WTE Inter 2: Tên gọi cũ là lớp Nghe nói Inter.
Lớp nhằm mục đích phát triển khả năng nghe nói và phát âm cho các bạn đã đạt trình độ Low Intermediate, đã qua lớp nghe nói trình độ PreIntermediate hoặc có trình độ tương tự. Chương trình học kết hợp các tài liệu audio và video với các đề tài văn hóa, khoa học, kinh tế, kĩ thuật và lịch sử và các hoạt động nói theo nhóm, cặp, thuyết trình đơn nâng cao khả năng nghe-nói dài hơi và liên tục của học viên.

3-3.WTE Inter 3: Tên gọi cũ là lớp Nghe-Đọc-Dịch.
Lớp nhằm mục tiêu nâng cao khả năng dịch Việt-Anh, Anh-Việt cho các bạn ở trình độ Low Intermediate với các tài liệu nghe radio-video news và các tài liệu đọc articles từ báo chí nước ngoài. Lớp cũng rất phù hợp với những học viên muốn bổ sung kiến thức về từ vựng chuyên ngành du lịch, văn hóa, khoa học - kĩ thuật và lịch sử và cũng rât phù hợp với học viên đang có mục tiêu luyện thi IELTS hoặc TOEFL vì các chủ đề học tập rất cập nhật và gần với các loại hình bài nghe-đọc trong hai kì thi nói trên.

3-4.WTE Inter 4: Tên gọi cũ là Ngữ pháp từ vựng nâng cao.
Lớp học ngữ pháp, nghe, nói và viết chia kỹ năng theo buổi: 1 buổi học ngữ pháp và viết theo chủ đề ngữ pháp ở trình độ Upper-Intermediate; 1 buổi học từ vựng và nghe nói.
Lớp đặc biệt phù hợp với những bạn có định hướng luyện thi IELTS hoặc TOEIC, cung cấp lượng kiến thức nền tảng đủ cần thiết để học viên vững chắc bước vào luyện thi sau khi hoàn thành khóa học này.

3-5.WTE Inter 5: Academic writing
Định hướng kĩ năng viết nghị luận (academic). Chương trình học bao gồm các bước trong quá trình viết và kiến thức cơ bản cho việc viết đoạn và viết luận, với các loại hình bài viết phổ biến nhất trong đời sống.
Lớp phù hợp với những học viên cần kĩ năng viết thường xuyên trong công việc, hoặc những học viên luyện thi IELTS hay TOEFL nhưng không muốn học luyện đầy đủ các kĩ năng.

WAYSTOENGLISH EXAM PREPARATION (Tiếng Anh Luyện Thi)

1.TOEIC Bridge: Đây là khóa học tiền TOEIC, dành cho các bạn chưa đạt đủ 350 điểm TOEIC hoặc đặt nền cho các bạn muốn học ôn TOEIC sau này nhưng hiện vẫn còn ở trình độ PreInter, chưa thể tham gia lớp luyện thi ngay. Mỗi tuần có 2 buổi học: 1 buổi ngữ pháp và reading; 1 buổi học từ vựng và listening.

2.TOEIC 1: Với mức điểm học viên đầu vào là 350 trở lên, lớp TOEIC 1 dạy lại toàn bộ phần kiến thức cần thiết cho học viên kết hợp với việc ôn tập, dạy tips và luyện các dạng bài TOEIC. Mục tiêu đầu ra đạt 650-800.

3.TOEIC 2: Với mức điểm học viên đầu vào từ 500 trở lên, lớp tập trung vào việc ôn tập củng cố những kiến thức cần thiết nhất cho bài thi và dành thời gian cho việc luyện các kĩ năng, do đó chỉ dành cho các học viên đã có ý định thi TOEIC với mục tiêu từ 750 - 950.

4.Từ vựng TOEIC: Đây là khóa học từ vựng TOEIC nhằm bổ trợ cho các lớp TOEIC 1 và TOEIC 2, tăng cường vốn từ để giúp công việc luyện thi nhẹ nhàng hơn, phù hợp với mọi trình độ từ 300 điểm TOEIC trở lên. Khóa học cũng phù hợp với những học viên có trình độ khá cao (điểm TOEIC 850 trở lên), có thể tự ôn tập và chỉ cần tăng cường từ vựng+ kĩ năng để đi thi ngay.

5.Pre_IELTS: Chương trình học gồm 10 chủ đề từ vựng cơ bản cho đề thi IELTS kết hợp các kĩ năng nghe và đọc, 30 bài ngữ pháp dành cho luyện thi IELTS, 8 bài luyện viết academic writing và 8 buổi luyện speaking, thuyết trình - thảo luận trên cơ sở các chủ đề đã học. Lớp nhằm mục tiêu củng cố kĩ năng cho học viên đi thi với mức điểm 5.0 – 6.0.

6. IELTS Vocabulary: Chương trình học gồm 10 chủ đề từ vựng nâng cao cho đề thi IELTS kết hợp các kĩ năng đọc, viết và nói, rất cần thiết để học viên củng cố lượng từ vựng đã học trong lớp PreIELTS, đồng thời học thêm những từ vựng có tính thuật ngữ để tự tin hơn khi tiếp cận bài thi IELTS. Đây là lớp học cần thiết trước khi thật sự bước vào luyện thi IELTS.

7.IELTS: toàn bộ chương trình dành cho việc chuẩn bị các kĩ năng nói, nghe, đọc, viết trước khi học viên bước vào kì thi IELTS. Khóa học kéo dài 15 tuần với sự chuẩn bị chi tiết nhất cho toàn bộ các phần của đề thi IELTS nhằm nâng học viên lên mức 6.0-7.5 trong kì thi.Tags: Waystoenglish, lớp học tiếng anh, học tiếng anh, luyện thi, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC

Phạm Thanh Sơn (Theo Waystoenglish - Tiếng anh)Những bản tin khác:

   Tự học tiếng anh Online

    Học từ vựng miễn phí
    Luyện phản xạ nói
      Bài luyện tập bổ trợ
    Trình độ cơ bản
    Trình độ trung cấp
    Trình độ nâng cao
   Luyện Thi TOEIC
    Listening Part 1
    Listening Part 2
    Listening Part 3
    Listening Part 4
    Grammar Part 5-6
    Reading Part 7
    Thi Thử TOEIC - Online
   Luyện Thi IELTS
    Speaking Part 1
    Speaking Part 2
    Speaking Part 3
    Thi thử IELTS - Online
    Học tiếng anh online
     Học T.Anh qua Audio
     Học T.Anh qua Video

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP TIẾNG ANH MẪU GIÁO
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 10
LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP THÁNG 10 CƠ SỞ NGUYỄN KHẢ TRẠC
Lịch học các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh của Khối 10
Lịch học Toán Văn Anh các khối 6,7,8,9
Bài luyện nghe tuần 5 đến tuần 9 của lớp PreIELTS
Lớp T3 - English 4 busy people - Buổi 09
Lớp T3 - English 4 busy people - Buổi 08
English 4 busy people - Lớp T6 - GĐ2 - Buổi 3
Bài luyện nghe tuần 1 đến tuần 4 của lớp PreIELTS
Mr. Ed Avon's Curriculum Vitae
Mr. Hai's Curriculum Vitae
English 4 busy people - Lớp T6 - GĐ2 - Buổi 2
Lớp T3 - English 4 busy people - Buổi 07
Lớp T3 - English 4 busy people - Buổi 06
English 4 busy people - Lớp T6 - GĐ2 - Buổi 1
Lớp T3 - English 4 busy people - Buổi 05
Lớp T3 - English 4 busy people - Buổi 04
Lớp T3 - English 4 busy people - Buổi 03
Lớp T3 - English 4 busy people - Buổi 02
English 4 busy people - Buổi 15 - Lớp T6
Lớp T3 - English 4 busy people - Buổi 01
English 4 busy people - Buổi 14 - Lớp T6
English 4 busy people - Buổi 13
English 4 busy people - Buổi 12
Back up - Lịch khai giảng 2016
English 4 busy people - Buổi 11
English 4 busy people - Buổi 10
English 4 busy people - Buổi 09
English 4 busy people - Buổi 08
English 4 busy people - Buổi 07
English 4 busy people - Buổi 06
English 4 busy people - Buổi 05
English 4 busy people - Buổi 04
English 4 busy people - Buổi 03
English 4 busy people - Buổi 02
English 4 busy people - Buổi 01
Tổng hợp 10 bài luyện tập của lớp Basic 4 - Focus on Speaking
Bài luyện tập ở nhà các buổi số 6-10 của lớp Ngữ Âm
Phần luyện tập thêm ở nhà buổi học số 5 của các bạn lớp Ngữ âm
Lớp IELTS - Test practice 7
Lớp Basic 2 plus (Nghe-Đọc-Dịch) - Lesson 9
Phần luyện tập thêm ở nhà buổi học số 4 của các bạn lớp Ngữ âm
Lớp Basic 2 plus (Nghe-Đọc-Dịch) - Lesson 8
Lớp Basic 2 plus (Nghe-Đọc-Dịch) - Lesson 7
Bài luyện âm số 3 của lớp ngữ âm đây các bạn nhé !
Lớp Basic 2 plus (Nghe-Đọc-Dịch) - Lesson 6
Lớp Basic 2 plus (Nghe-Đọc-Dịch) - Lesson 5
Lớp Basic 2 plus (Nghe-Đọc-Dịch) - Lesson 4
Bài luyện tập số 2 của lớp ngữ âm.
Lớp Basic 2 plus (Nghe-Đọc-Dịch) - Lesson 3
Lớp Basic 2 plus (Nghe-Đọc-Dịch) - Lesson 2
Phần luyện tập thêm ở nhà buổi học số 1 của các bạn lớp Ngữ âm
Lớp Basic 2 plus (Nghe-Đọc-Dịch) - Lesson 1
Backup - Lịch khai giảng năm 2015
Cách xác định thì của động từ trong tiếng Anh
Bài luyện tập ở nhà số 8 của lớp Skills Build-Up
Bài luyện tập ở nhà số 7 của lớp Skills Build-Up
Bài luyện tập buổi số 6 của lớp Skills Build-Up
Lớp Basic 2 - Bài 1
  Trang nhất  | Diễn đàn  | Lịch khai giảng  | Đăng ký kiểm tra  | Tư vấn trực tiếp  | Thông tin giáo viên   | Địa chỉ lớp - Điện thoại

Lớp học Tiếng anh tại nhà riêng của Cô Huyền, Thầy Sơn tại địa chỉ: số 14 ngõ 379 phố Đội Cấn
Website của nhóm: Waystoenglish.com - Waystoenglish.com.vn - Waystoenglish.edu.vn - Waystodance.com
Waystoenglish.net - Daytienganh.org - Dethitienganh.com
Thiết kế và viết code cho website cũng như phát triên các modules học tiếng anh bởi thầy giáo: Phạm Thanh Sơn.