Trình độ Đăng Nhập Home
 
|

Xem hình
Bài học số 1 - Lớp 4,6,8
Đây là bài học đầu tiên của lớp "Tiếng anh Lớp 4,6,8". Bố mẹ xem qua cách thứ học trong bài này. Tuy còn chưa đầy đủ các phần như từ vựng, review bài cũ, ngữ âm ... nhưng tạm thời giúp bố mẹ có thể tổng quan về việc các con sẽ học như thế nào với thầy. Nếu phụ huynh có ý định đăng ký cho con học, xin hãy dành ít phút xem bài học ạ !
Nội dung bài bao gồm:
1. Làm quen với thầy.
2. Bài học cơ bản phần ngữ pháp về câu và thành phần cơ bản của câu trong tiếng anh.
Chương trình học của 3 hệ thống lớp được soạn riêng bởi cô Huyền, Thầy Sơn và được hướng dẫn chi tiết, cụ thể. Định hướng của chương trình sẽ theo chuẩn Cambridge và kế thừa lên IELTS. Do vậy, các bạn có định hướng học IELTS sẽ rất thuận lợi khi chuyển sang IELTS sau này.
Dù vừa là bài mở đầu, vừa để làm quen nhưng nội dung học cũng đã đi ngay vào phần chính. Mục tiêu của lớp là phát triển bền vững 4 kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết đồng thời cùng với Ngữ pháp, từ vựng và ngữ âm. Chương trình học sẽ hướng tới việc phải sử dụng dễ dàng tiếng anh cho các bạn. Giờ thì mình bắt đầu làm quen nhau nhé !
Ghi chú: Như trong bài học bạn có nghe mình nói sẽ ghi ở dưới phần định nghĩa về Chủ ngữ (Subject), Động từ (Verb), Tân ngữ (Object), Bổ ngữ (Complement). Dưới đây là thông tin :
Chủ ngữ: Thường là thành phần mà câu sẽ đề cập đến: Ai, Cái gì, Con gì, vật gì ...
Động từ: Là những từ chỉ hành động, trạng thái  hoặc sự tồn tại của chủ ngữ (Verv). Động từ phổ biến nhất là Tobe - Nghĩa tương đương trong tiếng Việt: Thì, là, Ở
Tân ngữ: Thường là danh từ, đứng sau Verb. (Nội dung chi tiết đã có trong bài học)
Bổ ngữ: Có thể là danh từ, tính từ ... đứng sau động từ Tobe. (Nội dung chi tiết đã có trong bài học)
Bài học, bài chữa phần nói, viết cũng như việc làm bài và kết quả làm bài của các con đều được website ghi lại và bố mẹ có thể xem quá trình học và các bài con đã làm trong mục quản lý bài học: Tại đây

Bố mẹ cũng đồng thời check lại thời hạn account và thông tin cá nhân giúp thầy. Trường hợp có sai lệch về ngày hết hạn account, bố mẹ nhắn luôn cho thầy ạ. Thông tin tài khoản ở đây nhé : Tại đây.

Bài học sẽ hiển thị tốt nhất và dễ học nhất trên: PC, Laptop, Ipad hoặc thiết bị cầm tay có màn hình lớn. Bài học vẫn có thể hiển thị trên iphone tuy nhiên để học bằng iphone thì hơi vất vả hơn ạ.
(Theo e4k.vn)

BÀI HỌC ĐI KÈM
Phần LUYỆN TẬP các kỹ năng của bài
Vocabulary
Speaking | Writing

Một bài tập tuy ngắn nhưng nếu bạn làm đủ các phần luyện tập ở đây thì đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức. Mình cam đoan cho sự tiến bộ rất nhanh của các bạn.
(Ông bà ta có câu ăn kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa nghĩa là cưỡi ngựa xem hoa thì thích nhưng chẳng thể có kỹ năng hái hoa được. Và ai cũng biết cỏ thì khó tiêu nhưng con bò vẫn tiêu hóa được cỏ, bạn có biết bò là giống nhai lại không?)

HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!