Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
L1-08 - Snow White and the Seven Dwarfs
Bạch Tuyết liệu có chết ngay lần này không các bạn. Ai còn nhớ truyện không nào. Truyện bắt đầu hấp dẫn và ly kỳ rồi. Đồng thời từ vựng cũng không nhẹ nhàng tí nào. Các bạn nhớ viết lại những từ khó và hỏi bố mẹ nhé. Với những bạn học theo lớp, có gì khó, các bạn nhắn thầy để mình hướng dẫn và giải thích chi tiết nhé. 

The dwarfs stepped out of the mine. Dar wiped his forehead. “Whew!” Mar rubbed his belly. “I hope Snow White made a hot dinner.” “Snow White is wonderful,” Par said. “Why was the queen so nasty to her? I don’t understand.” Gar bit his lip. “I never liked the new queen.” Zar nodded. “She’s awful.” “The worst,” Yar said. A tear fell from Star’s eye. Dar patted Star on the shoulder. “Don’t worry, Star. Snow White is safe with us.” The dwarfs sang as they walked. But when they got home, the house was dark. “There’s no fire,” Dar said. Mar sniffed. “I don’t smell dinner.” “Uh-oh!” The dwarfs rushed into the house. They gasped. Snow White lay on the floor. “She’s not breathing!” Par said. “Get that coat off of her!” Gar said. Zar and Yar ripped off the coat’s buttons. Star yanked at the sleeves. Snow White was free! She opened her eyes. “Oh! I’m so happy to see you all!” “What happened?” Dar asked. Snow White told them about the old woman. “It must have been the queen!” Dar said. Meanwhile the queen stood before her mirror. “My Lady,” the mirror said. “Snow White is still alive—and still beautiful.” The queen screamed.
(Theo e4k.vn)


Phần LUYỆN TẬP các kỹ năng của bài
Vocabulary | Listening | Reading
Speaking | Writing

Một bài tập tuy ngắn nhưng nếu bạn làm đủ các phần luyện tập ở đây thì đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức. Mình cam đoan cho sự tiến bộ rất nhanh của các bạn.
(Ông bà ta có câu ăn kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa nghĩa là cưỡi ngựa xem hoa thì thích nhưng chẳng thể có kỹ năng hái hoa được. Và ai cũng biết cỏ thì khó tiêu nhưng con bò vẫn tiêu hóa được cỏ, bạn có biết bò là giống nhai lại không?)

HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!