Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
B1 - Learning About Position
Bài học hôm nay bắt đầu với các vấn đề về khoa học, các khái niệm cơ bản. Nó là bước đầu cho các bạn tiếp cận với việc học xa hơn sau này. Đặc biệt cần thiết với những ai có ý định đi du học. Với việc đủ lượng từ vựng để tham gia các môn học, chắc chắn rằng việc học sẽ không còn khó khăn. Thiếu từ vựng là vấn đề mà bất cứ du học sinh nào cũng gặp và nó chính là khó khăn lớn nhất ở năm đầu tiên dù bạn học cấp 2, cấp 3 hay đại học.

How can you describe position? Look at the picture. The boys are in front of the goal. The bushes are behind the goal. In front of and behind tell position. Position tells where something is. You can also use the background to describe position. There are bushes in the background. The goal is in front of the bushes. We measure to find distance. We use centimeters and meters. The ball and the goal are about 5 meters apart. The coach is to the right of the goal. What else can you measure on the soccer field? Learning About Position Position is where an object is. How can you talk about position? You can use words such as behind and in front of to talk about position. Look at the picture of the man and the girl. The man is behind the counter. The girl is in front of the counter. You can also use words such as left and right to talk about position. Do you see the water on the counter? It is to the left of the fruit. How can you use left and right to talk about the fruit? The water is to the left of the fruit. The woman is behind the counter. How else can you talk about position? You can talk about position based on something that does not move. The background does not change. The cabinets and stove do not move. They are in the background of the picture. We measure things to learn more about position. Look at the flowers and lemons in the picture below. Their positions can be measured. The flowers are 1 meter from the sink. The lemons are 11 centimeters from the flowers.
(Theo e4k.vn)


Phần LUYỆN TẬP các kỹ năng của bài
Vocabulary | Listening
Speaking | Writing

Một bài tập tuy ngắn nhưng nếu bạn làm đủ các phần luyện tập ở đây thì đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức. Mình cam đoan cho sự tiến bộ rất nhanh của các bạn.
(Ông bà ta có câu ăn kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa nghĩa là cưỡi ngựa xem hoa thì thích nhưng chẳng thể có kỹ năng hái hoa được. Và ai cũng biết cỏ thì khó tiêu nhưng con bò vẫn tiêu hóa được cỏ, bạn có biết bò là giống nhai lại không?)

HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.


Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!