Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
B1 - Rosa to the Rescue
Bài học đầu tiên chúng ta sẽ học về phương pháp liên tưởng - Connection. Nghĩa là trong khi đọc, hãy cố gắng tưởng tượng ra bối cảnh của câu chuyện, hãy tưởng tưởng xem nhân vật trong chuyện đang làm gì và nếu là chúng ta, liệu chúng ta có làm thế hay không. Liên tưởng là một phần quan trọng giúp các bạn đặt bước chân đầu tiên để trở thành một người đọc tốt. Nếu phim ảnh cho chúng ta hình ảnh thì liên tưởng, tưởng tượng chính thứ mà phim ảnh không thể tạo ra được. Nó tạo ra thế giới riêng của người đọc. Hãy bắt đầu việc đọc với những mẩu chuyện ngắn và luyện tập các kỹ năng đọc. Nó sẽ giúp bạn dần biến tiếng anh thành ngôn ngữ quen thuộc và sẽ không sợ nó. Hãy bắt đầu bài học đầu tiên với câu chuyện: Rosa to the Rescue

One Saturday morning, Rosa opened the door. On the ground in front of her was a tiny baby bird.Rosa bent down to look at it. The bird did not move. Then its beak opened.“Mom! Dad!” Rosa called.Her parents came to the door. The baby bird was standing now.“It must have fallen from its nest,” Rosa’s father said. “I’ll call the wildlife center.They will tell us what to do. You and Mom should just watch the little guy.”“We did the right thing,” said Dad when he returned. “It’s good that we didn’t take the bird into the house. We would have kept its parents from caring for it.Most likely, the parent birds are nearby. They are waiting for us to leave.”Rosa, Mom, and Dad went into the house and peeked out the window. “Look! I bet that’s the mother bird,” whispered Rosa. A large bird was poking gently at the baby. A moment later, both birds flew up to a low tree branch.“Yippee!” cried Rosa.
(Theo e4k.vn)


Phần LUYỆN TẬP các kỹ năng của bài
Vocabulary | Listening | Reading
Speaking | Writing

Một bài tập tuy ngắn nhưng nếu bạn làm đủ các phần luyện tập ở đây thì đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức. Mình cam đoan cho sự tiến bộ rất nhanh của các bạn.
(Ông bà ta có câu ăn kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa nghĩa là cưỡi ngựa xem hoa thì thích nhưng chẳng thể có kỹ năng hái hoa được. Và ai cũng biết cỏ thì khó tiêu nhưng con bò vẫn tiêu hóa được cỏ, bạn có biết bò là giống nhai lại không?)

HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.


Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!