Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
HI-B1 - The magical Jar - P1
This is part 1 of the tale for kids to practice english. The whole one you can watch via this link: Click here.
Bài tập dành cho các bạn level 2 sẽ khó hơn, nội dung của truyện sẽ không có trong phần bài học mà chỉ có trong phần bài tập bắt buộc các bạn sẽ phải tập trung nghe và làm bài nhiều lần mới có thể làm đúng hết được. Các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và từ vựng nằm ở phần cuối của mục bài học. Mỗi lần làm bài, website sẽ tự động thay đổi nội dung làm và yêu cầu do đó sẽ rất ít khả năng bạn làm trùng lại bài đã làm. Các từ yêu cầu nghe để điền vì thế cũng khác nhau. Và nếu các bạn hoàn thành bài nghe thì bạn sẽ có đủ nội dung của truyện. Qua đó giúp bạn học từ vựng và chuyển qua được phần nói. Bài tập của phần đọc cũng vậy. Nếu muốn giỏi tiếng anh thì hãy làm bài tập nhiều lần. Nếu chỉ làm một lần bạn gần như chưa thấm được gì mấy đâu.

Sau khi hoàn thành hết các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và từ vựng. Nếu bạn đủ tự tin, hãy quay lại clip kể lại những gì bạn nhớ. Upload lên youtube và gửi link cho mình trong group của lớp: Group Link. Mình sẽ đưa clip của các bạn vào phần Góc học tập. Sẽ rất tốt cho các bạn khác khi xem clip của các bạn bởi nó sẽ là động lực cho việc học và mong muốn dùng được tiếng anh của các bạn.
(Theo e4k.vn)


Phần LUYỆN TẬP các kỹ năng của bài
Vocabulary | Listening | Reading
Speaking | Writing

Một bài tập tuy ngắn nhưng nếu bạn làm đủ các phần luyện tập ở đây thì đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức. Mình cam đoan cho sự tiến bộ rất nhanh của các bạn.
(Ông bà ta có câu ăn kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa nghĩa là cưỡi ngựa xem hoa thì thích nhưng chẳng thể có kỹ năng hái hoa được. Và ai cũng biết cỏ thì khó tiêu nhưng con bò vẫn tiêu hóa được cỏ, bạn có biết bò là giống nhai lại không?)

HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.CÁC PHẦN TIẾP THEO CỦA BÀI HỌC
Vietnamses Folktale: The magical Jar

Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!