Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
B2 - Camera in the Sky
Hiểu mình đang đọc gì và biết chính xác mình hiểu đúng là mấu chốt của việc học. Nhiều người không cẩn thận khi học dẫn đến việc hiểu sai, hiểu nhầm khi đọc, khi nghe. Một khi thông tin bị nhầm lẫn hoặc hiểu sai thì vô cùng tai hại. Đó là lý do bài học hôm nay các bạn cố gắng đọc và hiểu rõ mình đang đọc gì. Có đoạn nào, chỗ nào bạn không hiểu tại sao hoặc lý do khiến nhân vật làm điều gì thì hãy đọc lại cẩn thận. Tìm thông tin liền kề phía trước hoặc phía sau để hiểu cho rõ, cho đúng. 
Bài tập đi kèm sẽ giúp các bạn luyện tập nhuần nhuyễn mọi thứ. Bài học mà có nắm vững, có thực hành đủ tốt để biến kiến thức thành của mình thì đó mới là bài học tốt và mình mới được gọi là học xong. 

Camera in the Sky Professional photographers often have to take calculated risks to get the perfect shot. But few photographers are willing to “take the plunge” like Tom Sanders. His enthusiasm and daring have made him one of the world’s most legendary skydiving photographers. From Fearful to Fearless. If you watched Sanders leaping out of a plane today, weighed down with heavy camera equipment, you would never guess that he was once terrified of heights. But that fear is what launched his remarkable career. “I was doing a course in building self-confidence,” says Sanders, “and one of the assignments had to involve something you were scared of doing. I was petrified of heights, so my assignment was to jump out of a plane.” After about 50 jumps, Sanders did more than conquer his fear; he began to enjoy the thrill of parachuting. Today, Sanders never lets fear prevent him from trying something new. He says he wakes up every morning and asks himself, “How am I going to enjoy the most out of this life?” Falling Feats. These days, Sanders is comfortable enough to shoot astonishing photographs while dropping thousands of feet in free fall. For one advertisement, he snapped photos of stunt riders driving motorcycles out of an airplane door. For another ad campaign, he photographed a sofa as it plummeted to the ground. He has also recorded enormous group dives in which hundreds of skydivers join hands to create beautiful
(Theo e4k.vn)


Phần LUYỆN TẬP các kỹ năng của bài
Vocabulary | Listening | Reading
Speaking | Writing

Một bài tập tuy ngắn nhưng nếu bạn làm đủ các phần luyện tập ở đây thì đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức. Mình cam đoan cho sự tiến bộ rất nhanh của các bạn.
(Ông bà ta có câu ăn kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa nghĩa là cưỡi ngựa xem hoa thì thích nhưng chẳng thể có kỹ năng hái hoa được. Và ai cũng biết cỏ thì khó tiêu nhưng con bò vẫn tiêu hóa được cỏ, bạn có biết bò là giống nhai lại không?)

HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.


Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!