Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
Hướng dẫn chọn bài học
Đây là chuyên mục tiếng anh dành cho các bạn đang học mẫu giáo, lứa tuổi từ 4 đến 6 mà bố mẹ muốn con làm quen với tiếng anh. Để bố mẹ có thể theo dõi và hướng dẫn con, bố mẹ vui lòng đọc hướng dẫn: 
1. Bài học sẽ được xếp thứ tự B1-B2...B# theo mức độ từ dễ đến khó dần: B1 = Bài 1. 
2. Mã của lứa tuổi: Các bạn lớp Mẫu Giáo (bé) = MG. Các bạn lớp mẫu giáo lớn hoặc đã học lớp 1: HI.
Ví dụ: Các bạn lớp mẫu giáo lớn bài số 2 sẽ có mã: HI-B2. Các bạn lớp mẫu giáo (bé) bài số 2 có mã: MG-B2 
3. Ngay phía dưới bài viết này là phần sắp xếp thứ tự. 
Bố mẹ có thể lựa chọn thứ tự từ bài đầu đến bài cuối: Web sẽ hiển thị bài từ B1, B2 đến bài mới nhất (Thường các bạn bắt đầu học sẽ cần bài học từ đầu). 
Hoặc chọn bài học từ bài cuối đến bài đầu: Website sẽ hiển thị bài mới nhất trên cùng - là mặc định (Thường các bạn đang học sẽ dùng dạng hiển thị này vì đã học qua các bài từ đầu và đợi bài học kế tiếp). 
Sẽ có nhiều điều thú vị ở giai đoạn này. Thầy cô sẽ cố gắng tạo nhiều bài học phong phú giúp các con có thể duy trì hứng thú với tiếng anh. Hi vọng các bố mẹ sẽ đọc hướng dẫn và tìm được bài học phù hợp cho các con. 
(Theo e4k.vn)HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.


Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!