Trình độ Đăng Nhập Home
Xem hình
L1-01 - Snow White and the Seven Dwarfs
Snow White and the Seven Dwarfs là một phần của tuổi thơ chúng ta và e4k hi vọng 12 bài học dựa trên nội dung của truyện sẽ giúp các bạn nhỏ nâng cao trình độ tiếng anh của mình, đặc biệt là kỹ năng nghe, nói, đọc và vốn từ của mình. Mỗi bài học sẽ lấy một phần trong câu truyện khoảng 200 từ, bài tập ở trình độ Movers của Cambridge các bạn nhé. Giờ thì bắt đầu thôi

The New Queen. Once upon a time, there was a young princess. Her name was Snow White. She had white skin, red cheeks, and black hair. Snow White’s mother died long ago. So Snow White lived alone with her father. They were very happy together. Then one day the king fell in love. Soon the kingdom had a new queen. And Snow White had a new mother. Snow White tried to play with her new stepmother. “Go away!” The queen slammed her bedroom door. Alone, the queen looked into her magic mirror. “Mirror, mirror on the wall,” she asked. “Who is the fairest of them all?” “My Lady,” the mirror said. “You are the fairest woman in the kingdom.” Years passed, and Snow White grew up. She often walked through the village. She sang songs with children. She gave food to poor people. Everyone loved the young princess. “Snow White is so beautiful,” a woman said. “I wish I could marry her,” a man said. But the queen didn’t like Snow White. She never spent time with the girl. Instead she talked to her mirror. “Mirror! I’m the most beautiful woman, right?” “My Lady,” the mirror said. “You are indeed quite fair. But now there’s someone more beautiful.”
Hãy nghe bài nhiều lần, ghi lại những từ bạn chưa biết sau đó làm bài tập ở phía dưới. Nhé các bạn. Phần Reading mình đang soạn nốt và khi nào xong, bạn sẽ thấy nó tự động hiển thị.
(Theo e4k.vn)


Phần LUYỆN TẬP các kỹ năng của bài
Vocabulary | Listening | Reading
Speaking | Writing

Một bài tập tuy ngắn nhưng nếu bạn làm đủ các phần luyện tập ở đây thì đảm bảo bạn sẽ nắm vững kiến thức. Mình cam đoan cho sự tiến bộ rất nhanh của các bạn.
(Ông bà ta có câu ăn kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa nghĩa là cưỡi ngựa xem hoa thì thích nhưng chẳng thể có kỹ năng hái hoa được. Và ai cũng biết cỏ thì khó tiêu nhưng con bò vẫn tiêu hóa được cỏ, bạn có biết bò là giống nhai lại không?)

HÃY TẠO TÀI KHOẢN VÀ ĐĂNG NHẬP

Bài học sẽ chi tiết hơn, nhiều kỹ năng hơn và có nhiều hỗ trợ giúp bạn học hiệu quả và mau tiến bộ. Hãy ĐĂNG NHẬP vào hệ thống để truy cập mục quản lý việc học của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy TẠO TÀI KHOẢN tại đây. Việc đăng ký và gia hạn tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian tới, ngoài hệ thống bài không yêu cầu đăng nhập ra thì e4k.vn sẽ soạn một số bài dành riêng cho member và học viên đòi hòi bạn phải đang nhập mới có thể học được. Hãy tạo tài khoản sớm và bạn và trải nghiệm những lợi ích mà Website mang lại cho thành viên.
Sau khi tạo tài khoản, Website sẽ tự động gửi link kich hoạt tài khoản vào email của bạn. GMAIL và YAHOO có thể kiểm duyệt và chuyển thư gửi tự động sang mục SPAM, bạn check cả 2 mục này và kích hoạt tài khoản nhé. Khi bạn đăng nhập, Website sẽ giúp bạn lưu lại thông tin mỗi lần bạn làm bài, nhờ đó bạn có thể giám sát được quá trình học cũng như nhận được các lời khuyên liên quan giúp việc học của bạn hiệu quả hơn. Mình lấy ví dụ một hình minh họa khi mình code và chạy thử ở phía dưới. Bạn có thể tham khảo.
Cảm ơn các bạn đã ghé qua website và hi vọng bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh qua các bài học.Home   |  Page   |  Group   |  About Us
English for Kids là một phần của ELT, được thực hiện bởi
cô Huyền, thầy Sơn 2 bạn BiBi và Susie.
Chi phí duy trì server được sponsored bởi nhapkhau.top
Nếu bạn có lòng hảo tâm ủng hộ hãy tùy tâm chuyển khoản chung tay duy trì server cùng chúng tôi. Thông tin: Ngân hàng Techcombank. Chủ tài khoản: Phạm Thanh Sơn.
Số TK: 11521416740013 .
Xin chân thành cảm tạ
!